Đánh thức tiềm năng du lịch từ và trong lễ hội Đền Đuổm, huyện Phú Lương , thành phố Thái Nguyên - Đặng, Văn Bài
Lễ hội đền Đuổm - những giá trị đặc trưng; Du lịch tâm linh là một hình thức đặc thù của du lịch văn hóa; Một số ý kiến góp phần xây dựng định hướng phát triển du lịch tại đền Đuổm, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.