Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ, Tứ Phủ trong mối quan hệ với các tín ngưỡng, tôn giáo khác ở Việt Nam. - Từ, Thị Loan
Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ, Tú Phủ trong mối quan hệ với Phật giáo; Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ, Tứ phủ trong mối quan hệ với Đạo giáo; Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ, Tứ phủ trong mối quan hệ với các tín ngưỡng dân gian khác.