Thực tiễn công tác lưu trữ tại văn phòng quốc hội sau 7 năm thi hành luật lưu trữ : những khó khăn, vướng mắc và một số đề xuất - Đặng, Thị Thu Trang
Luật lưu trữ qua thực tiễn công tác lưu trữ tại Văn phòng Quốc hội; kết quả đạt được và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện luật lưu trữ.