Hệ thần thờ tại Đình Chử Xá qua tư liệu Hán Nôm và một số vấn đề lịch sử - văn hóa liên quan - Nguyễn, Thức
Vài nét về tư liệu Hán Nôm đình Chử Xá; Đặt ra một số vấn đề về lịch sử - văn hóa liên quan đến không gian xuất hiện và lan tỏa truyền thuyết về Chử Đồng Tử, cùng những lớp văn hóa "bồi đắp" ở các giai đoạn sau. Cụ thể: Khu vực Chử Gia - Chử Xá - làng Chử - làng họ Chử và họ Chử là cội nguồn phát tích, lưu truyền, lan tỏa truyền thuyết về Chử Đồng Tử - Đầm Dạ Trạch.