Ảnh hưởng của mỹ thuật Champa trong nghệ thuật thời Nguyễn qua trang trí tại lăng Thiệu Trị - Nguyễn, Vũ Lân
Sơ lược về văn hóa Champa; dấu ấn và ảnh hưởng mỹ thuật trong nghệ thuật trang trí lăng Thiệu Trị; bảo tồn lưu giữ và phát huy giá trị nghệ thuật, hiệu quả thẩm mỹ trong các di sản văn hóa Huế