Phát triển khán giả sân khấu truyền thống nhìn từ lý thuyết lựa chọn duy lý - Nguyễn, Hồ Phong
Giới thiệu thuyết lựa chọn duy lý của các nhà khoa học phương Tây; gợi mở khả năng sử dụng các thành tựu của lý thuyết lựa chọn duy lý trong việc phát triển khán giả cho loại hình nghệ thuật truyền thống ở Việt Nam.