Bảo vệ và phát huy giá trị lễ hội truyền thống ở nước ta hiện nay - Dương, Thị Anh
Bài viết nhận định, việc bảo vệ, phát huy giá trị lễ hội truyền thống trong điều kiện hiện nay cần sự chung tay cộng tác, phối hợp nhịp nhàng giữa các bên liên quan, trong đó có vai trò đặc biệt của cộng đồng chủ thể, cơ quan quản lý, cơ quan chuyên môn; các nhà khoa học; cơ quan truyền thông.