Vai trò của hệ thống công cụ xác định giá trị tài liệu trong công tác lưu trữ tại các trường Đại học ở Việt Nam - Trần, Thị Loan
Xây dựng hệ thống công cụ xác định giá trị tài liệu và ý nghĩa của nó trong việc xác định giá trị tài liệu của các trường Đại học Việt Nam.