Tiểu sử linh thiêng về ba vị thánh tổ ở các ngôi chùa tiền Phật hậu Thánh - Khúc, Mạnh Kiên
GIới thiệu tiểu sử của 3 vị thánh ở các ngôi chùa tiền Phật, hâu Thánh: Từ Đạo Hạnh, Nguyễn Minh Không, Dương Không Lộ; hình thức thờ cúng trong tâm thức dân gian của người Việt.