Vai trò của bảo tàng đối với bảo tồn trang phục truyền thống của các dân tộc thiểu số Việt Nam - Phạm, Định Phong
Xu hướng và nguyên nhân biến đổi của trang phục truyền thống; một số giải pháp bảo tồn trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số qua hoạt động của bảo tàng; Vai trò của quản lý nhà nước trong việc bảo tồn trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số.