Cải cách thủ tục hành chính tại các lưu trữ lịch sử hướng tới sự hài lòng của người sử dụng - Trần, Phương Hoa
Sự hài lòng của người sử dụng các dịch vụ công đang là xu hướng trong bối cảnh hội nhập quốc tế và là đòi hỏi tất yếu đối với các cơ quan nhà nước; xây dựng bộ thủ tục hành chính đơn giản, dễ hiểu.