Từ thực tiễn tổ chức trưng bày và hoạt động của bảo tàng Vĩnh Phúc - Mai, Văn Trung
Bài viết chia sẻ về một số kinh nghiệm thực tiễn và kết quả đạt được qua hơn 20 năm của Bảo tàng Vĩnh Phúc; đề xuất những giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Bảo tàng trong thời gian tới.