Thẩm quyền quản lý tài liệu lưu trữ chuyên ngành ở Việt Nam và một số đề xuất, kiến nghị - Lê, Thị Sen
Nghiên cứu về thẩm quyền quản lý tài liệu lưu trữ chuyên ngành ở Việt Nam, giúp cho việc quản lý tài liệu lưu trữ chuyên ngành đạt hiểu quả.