Phát huy giá trị di sản văn hóa với vai trò một nguồn sức mạnh mềm - Nguyễn, Quốc Hùng
Đề cập vấn đề di sản văn hóa với vai trò là một nguồn của sức mạnh mềm đã, đang góp phần tạo hình ảnh của nước ta trên trường quốc tế và một số vấn đề đặt ra để phát huy hơn nữa vai trò của nguồn sức mạnh này trong thời gian tới.