Khung cơ bản của việc quản lý tài liệu trông bối cảnh chính phủ điện tử - Nguyễn, Thị Chinh
Phân tích các bài viết đăng trên các tạp chí khoa học trên thế giới về giá trị quản lý thông tin, tài liệu và Chính phủ điện tử; chỉ ra những nghiên cứu đề cập đến các yếu tố cơ bản và các yêu cầu cần đáp ứng đối với một khung cơ bản quản lý tài liệu.