Kỹ nghệ sơ kỳ đá cũ An Khê - di sản văn hóa cổ xưa cảu nhân loại - Nguyễn, Khắc Sử
Kết quả khai quật các di tích sơ kỳ Đá cũ An Khê, tỉnh Gia Lai đã được thông báo sơ bộ trên sơ bộ trên tạp chí Di sản văn hóa năm 2016. Từ đó đến nay, công cuộc khai quật các di tích này đã cung cấp thêm nhiều tư liệu chung và Việt Nam nói riêng, đồng thời, đặt ra nhiệm vụ bảo tồn và phát huy di sản khảo cổ, gắn liền với chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng Tây Nguyên.