Cơ chế chính sách trong đào tạo phát triển nhân lực ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch - Lê, Thị Thu Hiền
Những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân đào tạo nguồn nhân lực ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch; nhiệm vụ và giải pháp cấp thiết về cơ chế chính sách trong đào tạo nhân lực cho ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch.