Về nghệ thuật trang trí trên sắc phong triều Nguyễn - Nguyễn, Doãn Minh
Bài viết chỉ ra những đặc trưng cụ thể để phân loại sắc phong thời Nguyễn theo đồ án trang trí; chỉ ra tính thống nhất và thừa kế của đồ án hoa văn sắc phong thời Nguyễn trong mối tương quan với các sắc giai đoạn trước cũng như một số đồ án tương đồng trên các chất liệu khác của đương thời.