Biến đổi văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc hiện nay - Nguyễn, Huy Phụng
Tình hình biến đổi văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc hiện nay; giải pháp bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc.