Tối ưu hóa thành phần tài liệu của các phông lưu trữ tại lưu trữ lịch sử tỉnh Bắc Giang và một số vấn đề đặt ra đối với tài liệu có thời hạn bảo quản. - Hoàng, Văn Tứ
Tối ưu hóa thành phần tài liệu vào các lưu trữ lịch sử nhằm đảm bảo chất lượng hồ sơ được lựa chọn, bảo quản và tổ chức sử dụng.