Các hoạt động tự quản của cộng đồng trong lễ hội chùa Đông Phù - Lê, Thị Hồng Phượng
Công tác quản lý và tổ chức lễ hội chùa Đông Phù với mô hình tổ chức của chính quyền kết hợp với cộng đồng tự quản; giải pháp cu thể nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội chùa Đông Phù hiện nay.