Quản lý nhà nước về không gian, kiến trúc, cánh quan quần thể di tích cố đố Huế trong bối cảnh đô thị hóa - Lê, Ngọc Kiên
Quan niệm quốc tế về tiếp cận di sản văn hóa; Thực trạng quản lý nhà nước về không gian, kiến trúc, cảnh quan tại quần thể di tích cố đô Huế; Vấn đề cần giải quyết và một số đề xuất trong công tác quản lý không gian, kiến trúc, cảnh quan kiến trúc tại Cố đô Huế trong bối cảnh đô thị hóa.