Quan hệ đồng tộc của người Hoa vùng Tây Nam Bộ với người Hoa ở trong nước và nước ngoài - Vũ, Ngọc Xuân Ánh
Nhận diện quan hệ đồng tộc của người Hoa ở Tây Nam Bộ với người Hoa ở Đông Nam Bộ (chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh) và quan hệ đồng tộc xuyên quốc gia với người Hoa ở Trung Quốc, Mỹ, Canada, Úc....