Di sản Hán Nôm của Vua Lê Thái Tổ ở vùng biên Viễn Tây Bắc nước ta - Đinh, Khắc Thuân
Giới thiệu nội dung ba bài thơ khắc đá của vua Lê Thái Tổ và có đôi điều kiến giải về việc bảo tồn, phát huy giá trị di sản này.