Giáo dục đa văn hóa ở Canada : Triển vọng tạo dựng và thúc đẩy sự hòa hợp tộc người trong một quốc gia đa văn hóa, đa tộc người - Vũ, Tuyết Lan
Phân tích các khía cạnh lý luận của quan điểm giáo dục đa văn hóa ở Canada.