Tổ chức soạn thảo văn bản và ban hành "quyết định" dưới góc nhìn của hoạt động quản lý nhà nước - Đỗ, Văn Học
Soạn thảo nội dung và hình thức văn bản ảnh hưởng trực tiếp đến một ngành, một địa phương, một cơ quan hoặc một con người cụ thể.