Hiện tượng thờ thần núi và thế ứng xử của người Việt - Nguyễn, Ngọc Mai
Nhận thức tương đồng trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Với những di tích và sự kiện cụ thể, bài viết quan tâm tới các chủ sơn và ứng dụng của núi trong đời sống dưới góc độ phong thủy.