Tác động của chính sách giao đất, giao rừng đối với người dân tái định cư thủy điện Sơn La ở huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La - Nguyễn, Ngọc Thanh
Tác động của chính sách giao đất, giao rừng đến xóa đói, giảm nghèo và sinh kế; đời sống văn hóa tộc người; tài nguyên thiên nhiên và môi trường; từ đó đưa ra kiến nghị Nhà nước cần đưa giải pháp khắc phục hạn chế và nâng cao hiệu quả của chính sách là hết sức cần thiết.