Cây nêu trong tâm thức của người BH'Noong - Nguyễn, Văn Sơn
Dấu ấn của tộc người Bh'noong; Cây nêu trong tâm thức của người Bh'noong; Nét riêng về văn hóa và nghệ thuật của nó lệ thuộc vào phong tục, tập quán của người Bh'noong.