Hoạt động quan hệ công chúng của chính phủ trrong bối cảnh xây dựng "chính phủ kiến tạo" ở Việt Nam - Nguyễn, Quỳnh Nga
Tăng cường hiệu quả của hoạt động quan hệ công chúng của Chính phủ trong bối cảnh xây dựng "Chính phủ kiến tạo" cần thực hiện đồng bộ hệ thống các giải pháp, xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp.