Sự cần thiết phải ban hành các quy định về chế tài xử lý vi phạm trong lĩnh vực lưu trữ ở Việt Nam hiện nay - Trần, Việt Hoa
Xử lý vi phạm trong công tác lưu trữ cần được nghiên cứu, tìm hiểu một cách nghiêm túc trong bối cảnh xây dựng hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay.