Sự biến đổi lễ cưới của cộng đồng người Chăm ảnh hưởng Baflamoon giáo ở Ninh Thuận hiện nay - Bá, Văn Quyến
Quan niệm về ngày tháng, giờ khắc của tộc người Chăm; lễ cưới của cộng đồng người Chăm ảnh hưởng đến Bàlamoon giáo; sự biến đổi về lễ cưới cùa cộng đồng người Chăm ảnh hưởng Bàlamôn giáo ở Ninh Thuận trong giai đoạn hiện nay.