Pháp luật về di sản văn hóa và vấn đề xếp hạng di tích - Phạm, Đình Phong
Tổng quan về di tích và vấn đề xếp hạng; những tồn tại, hạn chế trong công tác xếp hạng di tích quốc gia và di tích quốc gia đặc biệt; Một số giải pháp chính nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác xếp hạng di tích.