Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể các dân tộc thiểu số trong cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Nguyễn, Chí Bền
bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể của các dân tộc thiểu số ở nước ta những năm qua đã đạt được thành tựu to lớn, nhưng vẫn còn bộc lộ nhiều hạn chế thiếu sót. trong bối cảnh cả nước đang thực hiện cách mạng công nghiệp lần thứ 4, công tác bảo vệ và phát huy di sản văn hóa phi vật thể các dân tộc thiểu số đang đứng trước cơ hội và thách thức. Phân tích những vấn đề trên nhằm góp tiếng nói xây dựng một nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đạm đà bản sắc dân tộc.