Phiếu lý lịch tư pháp số 2 trong mối liên hệ với nguyên tắc đảm bảo bí mật đời tư của cá nhân theo quy định của luật lý lịch tư pháp - Nguyễn, Thị Minh Phương
Đề cập, phân tích các quy định của pháp luật thực tiễn thực hiện về phiếu lý lịch tư pháp số 2 trong mối liên hệ với nguyên tắc bảo đảm bí mật đời tư của cá nhân theo quy định của luật lý lịch tư pháp, đồng thời đưa ra đề xuất kiến nghị góp phần tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thi hành liên quan đến phiếu lý lịch tư pháp số 2.