Giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tộc người Tày ở Thái Nguyên - Nguyễn, Thị Nội
Thực trạng quá trình giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của tộc người Tày: văn hóa vật chất và văn hóa tinh thần; giải pháp trong việc giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống tộc người Tày, Thái Nguyên.