Quan hệ giữa điều kiện tự nhiên và sinh hoạt văn hóa của người Sán Dìu vùng gò đồi, Thái Nguyên - Dương, Thùy Linh
Khái quát đặc trơng cư trú của tộc người vùng núi phía Bắc; phân tích và làm sáng tỏ dấu ấn vùng cư trú của tộc người Sán Dìu trên vùng gò đồi tỉnh Thái Nguyên qua nghiên cứu huyện Đồng Hỷ, huyện Phú Bình.