Tinh thần khoan dung trong tư tưởng tôn giáo của Hồ Chí Minh - Đỗ, Duy Tú
Tìm hiểu tỉnh thần khoa dung trong tư tưởng tôn giáo của Hồ Chí Minh; vận dụng vào việc đoàn kết tôn giáo ở Việt Nam hiện nay.