Hệ thống các di sản văn hóa tại huyện Đông Anh, Hà Nội - Nguyễn, Thị Mỹ Linh
Hệ thống các di sản văn hóa tại huyện Đông Anh, Hà Nội: 413 di tích, 93 lễ hội cùng các loại hình nghệ thuật trình diễn dân gian truyền thống độc đáo; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa trong quá trình đô thị hóa.