Sự hội nhập của người Hoa vào xã hội Nam Bộ - Lê, Thụy Hồng Yến
Quá trình hội nhập văn hóa của người Hoa vào xã hội Nam Bộ thể hiện trong các lĩnh vực: ăn, mặc, ở tạo nên màu sắc văn hóa riêng biệt của cư dân.