Biến đổi văn hóa tín ngưỡng đình làng ở thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Thi Hồng Nhung
Phân tích loại hình tín ngưỡng đình làng của cư dân đô thị qua nghiên cứu nggoi đình Nam Chơn, đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.