Đình làng Xứ Thanh - một vài cảm nhận - Lê, Thị Thảo
Vài nét về đình làng xứ Thanh: số lượng, phân bố; xác định niên đại đình làng, tín ngưỡng thờ Thành hoàng; sự biến đổi vai trò của đình làng và bảo tồn giá trị văn hóa đình làng xứ Thanh.