Thực trạng bảo vệ di sản văn hóa Hán Nôm tại các di tích quốc gia đặc biệt ở Hà Nội - Nguyễn, Sỹ Toản
Thực trạng nhân tố tác động đến quá trình bảo vệ di sản và hoạt động bảo vệ di sản Hán Nôm ở các di tích quốc gia đặc biệt này.