Vấn đề giáo dục người chưa thành niên phạm tội - Nguyễn, Cao Khường
Phân tích khái niệm nguời chưa thành niên phạm tội, tìm ra nguyên nhân và đề xuất các biện pháp giáo dục nhằm phòng ngừa người chưa thành niên phạm tội.