Quy mô và chất lượng dân số của các dân tộc có dân số rất ít ở Việt Nam hiện nay - Bùi, Thị Bích Lan
Trên cơ sở tổng luận các nghiên cứu về chủ đề quy mô và chất lượng dân số của các dân tộc có dân số rất ít ở Việt Nam và kết quả nghiên cứu thực địa của các tác giả, bài viết mong muốn làm rõ hơn những vấn đề tồn tại, thách thức đối với dân số và phát triển của 5 tộc người có dân số ít nhất ở Việt Nam hiện nay.