Lễ hội văn hóa du lịch trong bối cảnh kinh tế thị trường ở Việt Nam - Trần, Thục Quyên
Thực trạng hoạt động tổ chứa lễ hội văn hóa du lịch trong giai đoạn hiện nay; giải pháp phát huy giá trị của lễ hội văn háo du lịch trong bối cảnh kinh tế thị trường ở Việt Nam.