Nghệ thuật làm gốm của người Chăm sự cần thiết phải bảo vệ khẩn cấp - Nguyễn, Thị Thu Trang
Một vài nét nhận diện giá trị gốm Chăm, nhận diện sức sống di sản nghệ thuật gốm của người Chăm; sự cần thiết bảo vệ khẩn cấp nghệ thuật làm gốm của người Chăm; gìn giữ giá trị di sản văn hóa tiêu biểu của cộng đồng, góp phần bảo vệ và phát huy sự đa dạng văn hóa của Việt Nam.