Đôi nét về quan niệm và thực hành chữa bệnh mang tính tín ngưỡng của người Cống và Si La ở tỉnh Lai Châu - Lý, Hành Sơn
Một vài quan niệm mang tính tín ngưỡng: cúng chữa bệnh, gọi hồn chữa bệnh; đôi nét về ma thuật bùa yêu và làm hai; Từ đó đề xuất 1 số kiến nghị nhằm bảo tồn các giá trị trong lĩnh vực tín ngưỡng tộc người Cống và Si La ở tỉnh Lai Châu.