Khai thác di sản văn hóa phật giáo gắn với phát triển du lịch - Nguyễn, Thanh Bình
Khái thác giá trị di sản văn hóa phật giáo tại chùa Vĩnh Nghiêm và chùa Bổ Đà; xác định những thành tố nằm trong hệ thống di sản văn hóa phật giáo và các sản phẩm du lịch để khai thác phục vụ mục tiêu phát triển xã hội đương đại.