Giá trị khu phố cổ Hội An trong phát triển du lịch - Nguyễn, Quốc Hùng
Những giá trị văn hóa khu phố cổ Hội An và hoạt động trong phát triển du lịch; bảo tồn, tô tạo, phát huy giá trị di sản văn hóa đô thị cổ Hội An gắn với phát triển thành phố Hội An và du lịch giai đoạn 2012 - 2025.